Khai thác dầu khí là lĩnh vực mang lại rất nhiều nguồn thu cho đất nước. Để khai thác tối đa trữ lượng hiện có, các doanh nghiệp cần phải biết đầu tư trang thiết bị khai thác hiện đại, đầy đủ để mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất. Vậy vật tư thiết bị trong khai thác dầu khí bao gồm những gì?

1.  Xu hướng đầu tư các thiết bị khai thác ngành dầu khí

Ứng dụng công nghệ và các thiết bị khai thác hiện đại luôn là yếu tố quan trọng góp phần nâng cao chất lượng quản lý và vận hành khai thác cả trong nước lẫn ngoài nước. Nhờ đó mà sản lượng khai thác dầu khí hàng năm gia tăng đáng kể, góp phần nâng cao GDP cho cả nước.

Thiet-bi-khai-thac-dau-khi
Mục tiêu nâng cao chất lượng quản lý và vận hành khai thác

Trong điều kiện lượng trữ lượng dầu khai thác ngày càng cạn kiệt, điều kiện khai thác cực kỳ khó khăn đòi hỏi doanh nghiệp phải biết chủ động thay đổi công nghệ và đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại mới có thể tồn tại và cạnh tranh thành công.

2.  Danh mục sản phẩm vật tư ống thép cần thiết khai thác dầu khí

Thiết bị khai thác dầu khí hiện đại hầu hết được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài do trong nước chưa đủ điều kiện và công nghệ còn khá hạn chế. Dưới đây là danh mục vật tư ống thép cần thiết cho hoạt động khai thác dầu khí mà trong nước đã sản xuất được

  • Ống đúc, ống hàn OCTG: Cung cấp các loại ống phù hợp với sản phẩm mới nhất API 5CT, có những đặc tính riêng và phù hợp với nhu cầu lắp đặt sử dụng của khách hàng. Sản phẩm này thích hợp cho nhiều môi trường khác nhau như môi trường kiềm, áp suất cao, nhiệt độ thấp…được sản xuất từ hợp kim crom và niken

Ống đúc, ống hàn OCTG
Ống đúc, ống hàn OCTG

  • Thép tấm, thép hình dùng cho giàn khoan, thuộc tiêu chuẩn API 2H, 2W, ASTM …

  • Thiết bị khoan bao gồm: dụng cụ khoan (búa khoan, kẹp thủy lực, kẹp ống), dụng cụ địa vật lý (dụng cụ cứu kẹt, tời khoan), thiết bị lòng giếng (đồng hồ đo)

  • Vật tư khoan: ống chống, cần khoan, phụ kiện ống chống (van ngược, chân đế, nút bơm ép, lồng định tâm) và các hóa phẩm khoan khác.

Ngoài những vật tư thiết bị dầu khí trên, DMC Miền Nam còn cung cấp thiết bị máy móc (spare parts) phục vụ trong và ngoài ngành Dầu khí như:

  • Dụng cụ, thiết bị dùng trong phòng thí nghiệm.
  • Máy bơm, dụng cụ thuộc máy bơm (API pump), filter, valve, ron,…

3.  DMC Miền Nam – đơn vị cung cấp thiết bị khai thác dầu khí hàng đầu Việt Nam

DMC Miền Nam luôn tự tin là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các vật tư, thiết bị dầu khí. Với công nghệ hiện đại cùng mối liên kết chặt chẽ với những nhà cung cấp uy tín hàng đầu trên thế giới nên luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của các doanh nghiệp khai thác hiện nay.

Thiet-bi-khai-thac-dau-khi
Mối liên kết chặt chẽ với những nhà cung cấp uy tín hàng đầu trên thế giới

Chủng loại hang hóa đa dạng giúp đem lại nhiều sự lựa chọn linh hoạt cho các khách hàng với giá thành tốt nhất. DMC Miền Nam cam kết:

  • Cung cấp sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng

  • Hang hóa, vật tư thiết bị cao cấp, chất lượng cao, xuất xứ rõ ràng

  • Giá thành cạnh tranh nhất hiện nay

  • Hỗ trợ dịch vụ lắp đặt thiết bị khai thác dầu khí

Là một doanh nghiệp lớn trên cả nước, mạng lưới nhà cung cấp toàn cầu, chúng tôi đảm bảo hàng hóa luôn có sẵn 100% với mức giá cạnh tranh chưa từng có. Không chỉ cung cấp các vật tư có sẵn tại kho hang, DMC Miền Nam còn cung cấp các ống với kích thước riêng biệt khi có yêu cầu từ doanh nghiệp.

DMC Miền Nam hoạt động dựa trên phương châm vì lợi ích của khách hàng. Đây cũng là nền tảng cho sự phát triển và thành công của chúng tôi như hiện nay. Khách hang có nhu cầu đặt mua thiết bị khai thác dầu khí xin vui long liên hệ theo số hotline hoặc truy cập trực tiếp vào trang web https://dmcs.com.vn này để nhận được tư vấn.